Phương pháp SEO

Slide Marketing- Phương tiện hấp dẫn để quảng bá doanh nghiệp

on Tuesday, 30 July 2013. Posted in Thương mại điện tử, Phương pháp SEO

Slide Marketing- Phương tiện hấp dẫn để quảng bá doanh nghiệp

Khi bạn nghĩ về các phương tiện truyềrn thông trên MXH, Slide Share không phải là cái tên đầu tiên bạn nghĩ tới. Và trong thực tế, phần đông mọi người đều nghĩ vậy. Tuy nhiên, Qua nhưng hoạt động truyền thông trên MXH, Chúng tôi nhận ra nhiều lợi ích đến từ Slide Share. Đó có thể là cơ hội để bạn đứng tách ra khởi đám đông. Và bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về Slide Share, Những giá tri của Slide Share mang lại cho bạn trong hoạt động làm Marketing.

6 cách để đột phá trong quảng cáo

on Tuesday, 26 February 2013. Posted in Thương mại điện tử, Phương pháp SEO, Quảng cáo - In ấn

6 cách để đột phá trong quảng cáo

Người tiêu dùng sẽ không mua thương hiệu của bạn nếu họ không chú ý hay ghi nhớ mẫu quảng cáo của bạn. Do đó, “đột phá”, hay người tiêu dùng nhớ quảng cáo của bạn như thế nào, là một thước đo cơ bản đối với tính hiệu quả của quảng cáo trên thị trường.

15 cách SEO trang web hiệu quả

on Friday, 25 January 2013. Posted in Phương pháp SEO

15 cách SEO trang web hiệu quả

Sau đây là những cách làm SEO theo phương pháp xây dựng liên kết được chọn lựa, nhằm tạo ra  những backlink miễn phí từ các Websites đã phát triển. Các biện pháp này hoàn toàn khác so với các chiến lược phát triển Websites theo hướng nội dung là chiến lược nhằm dần dần thu hút những editorial links. Những biện pháp xây dựng link này tập trung nhiều hơn vào việc đặt các link hướng mục tiêu hay còn gọi là “chèn link”.

Vận dụng phương thức tối ưu hóa thiết bị tìm kiếm

on Sunday, 30 December 2012. Posted in Phương pháp SEO, Tiếp thị trực tuyến

Vận dụng phương thức tối ưu hóa thiết bị tìm kiếm

Trước những đổi mới trong Google và nhiều công cụ tìm kiếm trực tuyến khác trong cơ chế tìm kiếm thông tin của người sử dụng, giới tiếp thị trên toàn thế giới đang phải tìm những cách thực hành mới ưu việt nhất để tận dụng phương thức tối ưu hóa thiết bị tìm kiếm (tiếng Anh là Search Engine Optimization, viết tắt là SEO).

Bí quyết viết quảng cáo

on Friday, 30 November 2012. Posted in Thương mại điện tử, Phương pháp SEO, Tiếp thị trực tuyến

Bí quyết viết quảng cáo

Bạn không thể trở thành một copywriter nếu không nghiên cứu về đặc tính con người. Trong vai trò là một khách hàng, bạn sẽ không có động cơ đưa ra một quyết định chọn lựa nếu một quảng cáo sản phẩm không khiến bạn tò mò.

Thiết kế website tại Bắc Giang

Thiết kế quảng cáo, in ấn

Thiết kế website chuyên nghiệp, giá rẻ, chuẩn SEO