google-ads

Print

Quảng cáo Google AdWords

Quảng cáo Google Adwords được hiển thị cùng với kết quả tìm kiếm khi có ai đó tìm kiếm trên Google bằng cách sử dụng một trong các từ khoá của bạn. Bằng cách đó, bạn sẽ quảng cáo cho đối tượng đã quan tâm đến việc kinh doanh của mình.
 

Không có phương thức nào có thể đưa thông điệp quảng cáo tiếp cận khách hàng nhanh bằng Google Adwords và cũng khó tìm ra được những mô hình quản trị nào đơn giản và hiệu quả đến vậy. Quảng cáo Google Adwords có những ưu điểm to lớn mà không một phương án marketing nào khác có thể đem tới hiệu quả nhanh và cụ thể như nó.
 
KẾT QUẢ TÌM KIẾM LUÔN Ở TRÊN ĐẦU

Nếu một chiến dịch SEO bắt đầu được đầu tư cho đến khi bạn thu được kết quả thì khoảng thời gian 3-5 tháng không hề ngắn. “Thời gian là vàng” và nếu thực hiện chiến lược SEO bạn phải chấp nhận hi sinh thời gian của bạn.

Ngược lại với quảng cáo
Google Adwords bạn nhanh chóng đưa quảng cáo hiển thị chỉ sau 10 phút lên chương trình. Nếu một chiến dịch khuyến mãi chỉ thực hiện trong vòng 1 tuần hoặc 1 tháng thì quảng cáo Google AdWords luôn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

NGÂN SÁCH CHO QUẢNG CÁO

Ngân sách nhỏ nhưng vẫn có hiệu quả, đó là ưu điểm không thể chối cãi của G
oogle Adwords. Với 100 USD để thực hiện 1 chiến dịch SEO tổng thể là điều không thể nhưng ngược lại với Google Adwords, đó là con số đủ để thực hiện 1 chiến dịch quảng cáo Google Adwords với một vài từ khóa quan trọng.
 

Tối ưu hóa từ khóa, tập trung vào các cụm từ có liên quan trực tiếp tới nhu cầu của khách hàng là cơ sở để bảo đảm từng đồng đôla đặt cược vào quảng cáo Google Adwords mang lại hiệu quả tối đa. Google Adwords có thể tiêu tốn của doanh nghiệp hàng nghìn đôla, nhưng nó cũng không từ chối mức phí 100 USD hàng tháng mà bạn trả vào tài khoản.

DỄ DÀNG KIỂM SOÁT GOOGLE ADWORDS


Google Adwords  với phương thức quản lý linh hoạt và đơn giản, dễ dàng giúp khách hàng có thể kiểm soát quy trình và chiến dịch quảng cáo hơn so với SEO. Một chiến dịch SEO đòi hỏi cần nhiều kỹ thuật và phương án tổ chức, xây dựng nội dung website trong khi đó quảng cáo Google Adwords không quan tâm tới yếu tố này. Những nguyên lý của quảng cáo tài trợ cũng khá đơn giản trên khía cạnh bạn chấp nhận trả một mức giá hợp lý cho quảng cáo của bạn.
 

 

HỢP ĐỒNG QUẢNG CÁO NHANH GỌN

Nếu những ràng buộc về mặt hợp đồng với đối tác làm Dịch Vụ SEO gồm cả những điều khoản bảo mật thông tin và nguy cơ penalty thì Quảng cáo
Google Adwords không quá nặng nề về khoản này. Chỉ cần bạn nạp tiền vào tài khoản là quảng cáo của bạn nhanh chóng xuất hiện, ngược lại nếu không có tiền để chạy quảng cáo, bạn sẽ nhanh chóng biến mất cho đến khi tiếp tục có ngân sách quảng cáo. Có thể tối ưu quảng cáo Google Adwords để giảm chi phí

Không chỉ có SEO mới là tối ưu hóa website mà khi tham gia 
Google Adwords bạn hoàn toàn có thể tự tối ưu quảng cáo, nâng cao tham số chất lượng (Quality Score). Vậy nếu bạn có khả năng, hãy kết hợp nhuần nhuyễn kiến thức SEO và quảng cáo Google Adwords, bạn hoàn toàn có thể làm chủ các chiến dịch quảng cáo của mình.

QUY TRÌNH QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

 
quy trinh quang cao google adwords

BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

THEO NGÂN SÁCH:

GÓI DỊCH VỤ

GÓI 1

GÓI 2

GÓI 3

GÓI 4

GÓI 5

Ngân sách tự chọn/tháng

Dưới 3 triệu

3 – <6 triệu

6 – <9 triệu

9 – <12 triệu

12 – <15 triệu

Phí dịch vụ (VNĐ)

300.000

500.000

800.000

1.000.000

1.200.000

Số lượng từ khóa

Không giới hạn

Không giới hạn

Không giới hạn

Không giới hạn

Không giới hạn

Tư vấn thiết lập chiến dịch

Giám sát và điều hành chiến dịch

Phân tích trên Google Analytics

Đề xuất và cải thiện, tối ưu website

Khách hàng tự quản trị tài khoản Google Analytics

Khách hàng tự quản trị tài khoản Google Awords

 

TRỌN GÓI

Hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để nhận được giá tốt nhất!

 

Thiết kế website tại Bắc Giang

Thiết kế quảng cáo, in ấn

Thiết kế website chuyên nghiệp, giá rẻ, chuẩn SEO