advertising-schools-main

Print

Sáng tác Slogan

Slogan - khẩu hiệu thương mại, nguyên nghĩa cổ là tiếng hô trước khi xung trận của những chiến binh Scotland. Ngày nay trong thương mại, Slogan được hiểu như là khẩu hiệu thương mại của một Công ty. Slogan thường được coi là một phần tài sản vô hình của Công ty dù rằng nó chỉ là một câu nói.

Print

Thiết kế nhận dạng thương hiệu

Ngày nay, trong việc khẳng định Thương hiệu và biến những giá trị ảo thành những giá trị có thật là điều mà mỗi một doanh nghiệp đều quan tâm. Trong sự "đầy rẫy" các Thương hiệu lớn nhỏ thì việc cho mình một giá trị và lối đi riêng mang bản sắc của Doanh nghiệp mình là điều càng ngày càng trở nên cấp thiết và rất quan trọng.

Print

Thiết kế tờ rơi, tờ gấp

Tờ rơi, tờ gấp (Flyer) đã từ lâu trở thành vật phẩm quảng cáo quen thuộc được các công ty sử dụng để quảng cáo bán hàng. Một thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt sẽ giúp bạn tăng hiệu quả quảng cáo lên nhiều lần. BG24 giúp bạn thực hiện điều đó.

Print

Thiết kế Profile công ty

Profile công ty là một tài liệu giới thiệu về Công ty dành cho khách hàng. Một Công ty có thể có nhiều Brochure giới thiệu sản phẩm nhưng chỉ có một Profile để nói về mình. Thông qua Profile của Công ty, khách hàng có thể biết được mức độ chuyên nghiệp và tầm cỡ quy mô ngành nghề kinh doanh của Công ty một cách khái quát.

Print

Thiết kế Poster Quảng cáo

Poster thường được thiết kế và in trên khổ lớn và là lựa chọn cuả nhiều nhà quảng cáo. Để đạt hiệu quả tốt nhất về truyền thông một quảng cáo Poster cần phải được thiết kế bài bản từ khâu ý tưởng, chọn lọc hình ảnh, sắp xếp ngôn từ cho tới khâu thi công. BG24 giúp bạn thực hiện tất cả các công việc trên một cách dễ dàng và đơn giản.

Print

Thiết kế Brochure - Kẹp tài liệu

Brochure là ấn phẩm quảng cáo quan trọng mà thông qua nó, người đọc hiểu rõ về Công ty và các hoạt động của Công ty, hình thành nên khái niệm, tâm tư tình cảm ở họ đối với Công ty và sản phẩm của họ. BG24 giúp bạn thiết kế Brochure chuyên nghiệp và đầy tính sáng tạo.

Thiết kế website tại Bắc Giang

Thiết kế quảng cáo, in ấn

Thiết kế website chuyên nghiệp, giá rẻ, chuẩn SEO