thiet-ke-website-chuyen-nghiep

Print

Thiết kế website

Website Design

Cho dù bạn đang có một cửa hàng nhỏ hay là một doanh nghiệp lớn, thì một website giới thiệu chi tiết và đầy đủ về công việc mà bạn đang kinh doanh sẽ đảm bảo cho sự thành công của doanh nghiệp bạn. Hãy thử hình dung website giống như một văn phòng ảo mà nếu không có nó, rất nhiều khách hàng tiềm năng của bạn sẽ không thể tìm thấy bạn. Trang web của bạn giống như một khối tài sản ảo mang lại giá trị thật và luôn sinh lời theo thời gian.

BG24 là Công ty chuyên thiết kế Website ở Bắc Giang và một số tỉnh phía Bắc với đội ngũ thiết kế trẻ trung, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp những website phù hợp với yêu cầu của bạn, một website hoàn chỉnh với thiết kế đẹp, nội dung độc đáo và khả năng tùy biến cao. Sau khi website của bạn được xây dựng, dịch vụ SEO của BG24 sẽ làm cho website trở lên thân thiện với máy chủ tìm kiếm, nhằm nâng cao thứ hạng website của bạn trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing,… khi người dùng tìm kiếm với các keyword (từ khóa) liên quan.

Thiết kế Web BG24 – Phát triển website từ các nền tảng Joomla, Wordpress, Drupal,…

drupal wordpress joomla
BG24 sử dụng các nền tảng mã nguồn mở như Joomla, Wordpress, Drupal,…, những hệ quản trị nội dung hàng đầu để phát triển web. Ý tưởng cơ bản của các nền tảng này là bạn không cần nhiều kiến thức về chuyên môn cũng có thể đưa được nội dung lên trang web, khiến việc tạo và quản lý nội dung trang web của bạn trở nên rất dễ dàng.

Sức mạnh đằng sau của nền tảng mã nguồn mở là nó được cộng đồng người dùng trên khắp thế giới phát triển liên tục, bảo mật tốt và rất dễ sử dụng, đó là lý do BG24 lựa chọn chúng cho các thiết kế website của mình. Ngoài ra các ứng dụng luôn được xây dựng, hoàn thiện từng ngày và việc cập nhật cực kỳ đơn giản chỉ bằng một nút bấm. Sau khi website được cài lên máy chủ lưu trữ, bạn có thể đăng nhập vào bảng điều khiển và đây là nơi bạn điều khiển mọi thứ trên website của mình. Bạn có thể viết bài, tạo người dùng (thành viên), quản lý bình luận (comments), thêm trang mới, thêm các mô đun và rất nhiều thứ khác nữa chỉ bằng 1 vài cái nhấp chuột.

Thiết kế Web BG24 – Chuyên nghiệp, biến hóa và độc đáo

  • Thiết kế website theo yêu cầu khách hàng bằng các mã nguồn mở hàng đầu như Joomla, Wordpress, Drupal
  • Xây dựng website với nội dung hấp dẫn, độc đáo, thân thiện với người dùng và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.
  • Thiết kế logo và xây dựng thương hiệu.
  • Tích hợp logo và hình ảnh của bạn lên website.
  • Đưa website của bạn lên máy chủ (hosting) và đăng ký tên miền cho website của bạn.
  • Bảo trì và hỗ trợ việc quản trị sau khi thiết kế.
  • Thống kê lượng khách truy cập mỗi ngày.

Thiết kế Web BG24 – Thiết kế web giá rẻ, hợp lý

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi thiết kế web đẹp theo yêu cầu với giả cả phải chăng, thì BG24 là lựa chọn phù hợp. Chúng tôi biết những gì cần để tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp của bạn và sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.

Hãy liên hệ với Công ty CP Thương mại Truyền thông & Đào tạo BG24 ngay hôm nay để được tư vấn về những dịch vụ thiết kế và phát triển web của chúng tôi.

Thiết kế website tại Bắc Giang

Thiết kế quảng cáo, in ấn

Thiết kế website chuyên nghiệp, giá rẻ, chuẩn SEO